CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Theo chính sách Bảo hành của Vostok.vn, tất cả các đồng hồ Chính hãng khi bán ra đều kèm theo một MÃ BẢO HÀNH (thông thường cũng chính là số Hóa đơn). Mỗi MÃ BẢO HÀNH chỉ được phát hành kèm theo mỗi chiếc đồng hồ được bán ra một lần duy nhất và không cấp lại dưới bất kỳ hình thức nào.

BẢO HÀNH

  1. Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có MÃ BẢO HÀNH chính thức đi kèm, khi tra cứu MÃ BẢO HÀNH của đồng hồ trên Website vostok.vn sẽ thể hiện đầy đủ và chính xác các thông tin như: Tên sản phẩm, Tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Ngày mua, Hạn bảo hành. MẢ BẢO HÀNH còn trong thời hạn bảo hành theo qui định của Vostok.vn.
  2. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua được ghi trên MÃ BẢO HÀNH và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành theo qui định của Vostok, theo tiêu chuẩn chung thời gian bảo hành của đồng hồ Vostok thường là 12 tháng (01 năm), ngoại trừ có các cam kết đặc biệt khác.
  3. Chỉ bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

KHÔNG BẢO HÀNH

  1. Không bảo hành Dây da “Quai đeo da” của đồng hồ bao gồm tất cả các loại chất liệu da.
  2. Không bảo hành cho những hao mòn thông thường theo thời gian và lão hóa do quá trình sử dụng đối với vỏ máy, dây đeo của đồng hồ bao gồm dây kim loại và dây da (Ví dụ: vỏ máy móp méo, vết hằn, trầy xước, sờn, phai màu, bong tróc lớp mạ, nứt vỡ mặt kính, khóa, dây…) trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thông báo.
  3. Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng như: đeo đồng hồ trong khi xông hơi, tắm nước nóng, để đồng hồ tiếp xúc với các loại hóa chất, axít, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao…
  4. Không bảo hành cho những đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là Nơi bán hàng hoặc Khách hàng tự ý sửa chữa.
  5. Không bảo hành cho đồng hồ bị hư hỏng do ảnh hưởng của thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn hoặc cố tình gây hư hỏng…

MẤT MÃ BẢO HÀNH

– Trong trường hợp mất Mà BẢO HÀNH vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi chỉ hỗ trợ những Mà BẢO HÀNH vẫn còn giá trị trong thời hạn bảo hành theo qui định nhưng bị mất, không áp dụng với Mà BẢO HÀNH đã hết thời hạn bảo hành.

– Nếu đồng hồ của Quý khách đã hết hạn bảo hành theo tiêu chuẩn, Quý khách có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện chúng tôi sẽ báo giá chi phí cụ thể với mức ưu đãi tốt nhất.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG

Các nhà sản xuất đồng hồ có các khuyến cáo như sau: Không nên để đồng hồ gần nơi có từ trường mạnh; Tránh những nơi có nhiệt độ cao và thay đổi đột ngột; Luôn rửa lại đồng hồ bằng nước sạch sau khi tắm biển; Tránh tiếp xúc chất tẩy rửa, hóa chất, nước hoa, xịt tóc…; Dây da nên tránh bị ngấm nước và phơi nắng lâu; Đồng hồ phủ lớp mạ PVD không nên đánh bóng, chùi rửa mà chỉ lau bằng khăn lau chuyên dụng. Đối với đồng hồ sử dụng bộ máy tự động (Automatic) hoặc đồng hồ lên dây cót (Handwinding Movement), thì việc chỉnh giờ, chỉnh lịch hay lên dây cót nên tránh thực hiện trong khoảng thời gian từ 21h00 – 03h00 hàng ngày. Bởi nếu thực hiện các thao tác trên trong khoảng thời gian này sẽ gây hư hại ngoài ý muốn cho hệ thống bánh xe của đồng hồ; Thường xuyên lên dây phụ cho đồng hồ tự động để máy chạy chính xác. Vui lòng tham khảo thêm trong Sách hướng dẫn sử dụng được kèm theo khi mua đồng hồ.